Home / Du lịch Việt Nam / Các xe cộ vượt con Đèo Hải Vân

Các xe cộ vượt con Đèo Hải Vân

Được nhắc đến một trong những đường đèo ven biển Lăng Cô nguy nga đứng đầu Thế Giới, Đèo Hải Vân bây giờ nằm trên quả núi Hải Vân sánh bước trên một màu trong xanh của biển vắt ngang các đỉnh núi cao ngất ngưởng trải dài trên núi Trường Sơn đồ sộ để hướng đến biển.

Muốn khám quá đc Con Đèo Hải Vân khách tham quan hãy đọc mọi cách chinh phục đường Đèo Hải Vân của chúng tôi sau đây nha!

Xe cộ khám phá con Đèo Hải Vân

Con Đèo Hải Vân cách xa Tp Đà Nẵng lên đến 17 km và cách thành phố Huế lên đến 65 km. Để có thể vượt được con Đèo Hải Vân khi ấy quý khách sẽ di chuyển bằng những phương tiện tiêu biểu như xe máy và thuê thêm xe ở ĐNẵng để đi đèo.
Đối với khách QT lựa chọn Oto: Hiện tại các xe oto đều chọn cách đi qua hầm của đường Đèo Hải Vân do vậy mà việc nghìn nhắm vẻ đẹp lôi cuốn of con Đèo Hải Vân sẽ bị giảm rất nhiều.
Mô to: Nó là một phương tiện tốt để quý khách vượt Đèo Hải Vân. Vì thế với những xe đó quý khách có thể linh động đứng lại ở những địa danh đẹp nhất trên đường Đèo Hải Vân. Theo kinh nghiệm khám phá Đèo Hải Vân của chúng tôi thì đó là xe cộ thích hợp để du khách khám phá Đèo Hải Vân đó nhé.

Trong khi vượt con Đèo Hải Vân các bạn cần quan tâm những gì?

Đối với tất cả những du khách quê xa khi ấy máy bay sẽ là một trong những chọn lựa chính xác nhất, khách QT hãy book vé máy bay giá rẻ và nhanh tới ĐN, rồi sử dụng tất cả những loại xe là: mô tô để đi đến được Đèo Hải Vân.

Một vài lưu ý khi mà thăm quan Đèo Hải Vân

Đường Đèo Hải Vân đang có chiều dài khoảng chừng 18 cây số địa hình đèo khá là phức tạp, nhiều dốc nhiều chính vì thế nó là đèo hiểm trở bậc nhất VN. Trong khi chạy xe trên đèo du khách cần phải thận trọng nhìn đường để mà tránh nguy hiểm đến bản thân.
Vừa xong đường Đèo Hải Vân đã mở một vài nơi dừng chân bên trên con đèo giúp cho du khách có thể tha hồ nhìn vô vàn sự cuốn hút của nơi đây.
Thời điểm thích hợp nhất để khám quá đường Đèo Hải Vân chính là mùa đông bởi vì vào mùa mưa đường đèo cực kỳ dễ gây tai nạn.

Một số xe thăm quan đường Đèo Hải Vân

Khi mà xuống đèo mọi người nên ktra lại những phương tiện cùng với việc không đi nhanh. Tuyệt đối không đi nhanh do con đèo cực kỳ khó đi. Khi mà đi về du khách sẽ được nhìn 1 vùng biển Lăng Cô tuyệt đẹp cùng các nàn nước trong xanh hiện được đèo Hải Vân bao bọc che chắn tạo thành một cảnh vật tự nhiên tráng lệ chỉ chốn đây mới thấy.