Home / Du lịch Việt Nam / Một vài nơi chớ bỏ qua trong những ngày Tết

Một vài nơi chớ bỏ qua trong những ngày Tết

Những tỉnh Bắc Bộ có cực kỳ nhiều nơi đến thú vị cho du khách có thể lựa chọn đi chơi xuân vào thời điểm Tết. Dưới đây là một vài ý tưởng độc đáo giúp cho hành khách & gđ có chuyến thưởng ngoạn xuân tràn đầy ý nghĩa & kỉ niệm.

Đi chơi đâu thời điểm Tết nguyên đán sắp tới

Thị trấn Sapa - Lào Cai

Sapa vốn là điểm đến lý tưởng đc phần đông khách du lịch Việt Nam & khắp năm châu lựa chọn đi chơi xuân đầu năm. Đến thăm Sapa mờ sương thời điểm xuân này, các bạn sẽ có đc cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc nước non hoành tráng vs bức tranh rừng núi nên thơ, mộng mị, đc thưởng thức hương Tết về ở bản làng of những con người chỗ đó, đc hòa mình vào những lễ hội đón Xuân đậm đà văn hóa đất nước.
Tới thăm thị trấn Sapa, quý khách chắc chắn sẽ được đắm mình vào những cánh rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung trắng xóa 1 thị trấn, xen lẫn giữa tiếng kèn mội da diết of 1 số trai bản, & tất nhiên là ko thể nào thiếu trong nét văn hóa ấn tượng của thị trấn Sapa là các buổi chợ tình yêu với sự xuất hiện của 1 vài thiếu nữ, trai dân tộc diện váy múa. Những năm tháng thanh xuân sẽ không thể tròn đầy nếu chẳng một lần trong đời bạn bước chân đi đến Sapa.
1 vài điểm du xuân ấn tượng hàng đầu Bắc Bộ thời điểm Tết âm lịch

Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - tỉnh Sơn La vẫn là điểm hấp dẫn du khách bất kể thời gian nào trong năm, nhưng nhiều bậc nhất là ở mùa xuân khi hoa mận bung trắng cả cánh rừng, đan xen giữa các đồng chè xanh non mát mắt. Khung cảnh núi rừng mộng mơ, đẹp đẽ ấy nhất định giữ chân các bạn vào mọi tháng năm nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Ngay từ khu vực con đường lớn số sáu qua đoạn Mai Châu, mọi người đã đc chứng kiến những bản ẩn hiện giữa rừng hoa, 1 vài thiếu nữ buôn làng trưng diện áo quần nhiều màu thưởng ngoạn xuân ở các lối đi mòn đi vào cánh đồng. Mộc Châu thơ mộng không chỉ chứa hoa mận trắng cánh rừng, và còn có cả những cây đào màu hồng xen kẽ nằm trên mọi phiến đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt nằm khắp lối đi. Hãy nhanh chóng tới đến thị trấn Mộc Châu để khám phá khu vực đẹp đẽ đấy nhé.

Tràng An, Bái Đính - Thành phố Ninh Bình

Tp Ninh Bình với khu di sản Tràng An chắc chắn sẽ là chốn tới hàng đầu của cực kỳ nhiều khách hàng. Tổng thể di sản Tràng An được nhiều nhà khoa học đánh giá là khu lưu giữ địa chất bên ngoài với khung cảnh núi sông thơ mộng đẹp hàng đầu ở VN. Đến Tràng An, hành khách thường được ngồi ở trên các đò khám phá các hang động kì bí và chiêm ngưỡng cảnh sắc non nước thi vị, nên thơ.
Cách đấy không xa xôi, ngôi chùa Bái Đính là địa điểm ấn tượng nhiều khách thăm quan những ngày Tết bởi vì truyền thống đi lễ chùa mong may mắn những ngày Xuân về Tết đến của con dân VN. Bên cạnh đó, tại Ninh Bình còn có nhiều điểm khám phá độc đáo vd như Bích Động, kinh đô Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, phim trường King Công sẽ là những hồi ức tuyệt vời ở trong cuộc du lịch Thành phố Ninh Bình dịp Tết âm lịch.