Home / Du lịch Việt Nam / Sống ở TP Hồ Chí Minh thì ngắm pháo hoa ở đâu?

Sống ở TP Hồ Chí Minh thì ngắm pháo hoa ở đâu?

Theo phong tục mỗi một năm of nước ta, khi tới Tết dương & dịp Tết âm dân ta sẽ đều xôn xao đón chờ các đêm bắn pháo bông. Vào phút giây giao thừa các thành phố bắn pháo hoa luôn được mọi người chờ đợi. Thế năm mới 2018 nước mình sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở trong các quận huyện nào?


 Các quận diễn ra bắn pháo hoa tại Sài Gòn

Một số nơi trình diễn bắn pháo bông ở Hà Nội

Khi đến thời điểm đêm 30 đầu năm Tp Hà Nội tuyên bố sẽ tổ chức pháo hoa vào hai mươi năm huyện ứng với 5 điểm bắn tầm cao và hai mươi năm nơi bắn tầm trung bình.
Trong đó năm khu vực bắn tầm cao sẽ có 1 số quận huyện như là: Hồ Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, quận Hà Đông.
Còn lại hai năm nơi bắn thấp có ở tất cả những quận huyện nội thành thành phố như: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai cùng một vài thị xã ngoại thành HNội như: Phúc Thọ, Đan Phượng, Chương Mỹ.
Địa điểm bắn pháo hoa sẽ phụ thuộc các thành ủy xác định và chính tôi sẽ cung cấp tới mọi người đến khi có thông tin cụ thể. Dù cho chưa về thông báo chính xác nhưng mà theo như thời gian khi trước, thì HN liên tục bắn pháo bông khoảng 14 ph từ 23h59ph tới 0 giờ 18 các giây đầu khi sang Tết 2018.
Vào buổi tối bắn pháo hoa Tp Hà Nội rất là đề phòng vấn đề trật tự bởi vì lượt người dân vào trong phút giây này cực kỳ đông. Với tất cả những người dân lao động xa phải khẩn trương săn vé máy bay quay về Việt Nam với gia đình, anh chị đón chào thời khắc giao thừa sum họp, yên bình cùng gia đình chúng ta khi sang Tết Mậu Tuất nhe.

Ở TP HCM thì đón bắn pháo bông chỗ nào

Đối với dân chúng sống trong Sài Gòn thì bạn sẽ được nhìn pháo bông với gđình tại sáu địa điểm ở địa phận TP.
Theo đó sẽ có một khu vực bắn trên cao tại quận Thủ Thiêm cùng với 5 nơi bắn trung bình điển hình như: Cần Giờ & vị trí bắn pháo hoa ở trên cả nước ko chênh nhiều hầu như tầm 13 ph tính từ 00h đến 0 h 16 những phút đầu vào Tết nguyên đán 2018.
Cùng với sự chỉ huy of chủ tịch nước, tất cả các TP trình diễn pháo hoa cần đảm bảo trật tự tới địa điểm of địa phương và trình diễn pháo hoa vào trong đêm giao thừa chắc chắn phù hợp với tài chính of địa phương mình , dựa trên mục tiêu tuyệt đối trật tự & ko chi số tiền of chính phủ.

Những quận huyện bắn pháo bông ở ĐNẵng


 Những quận tổ chức bắn pháo hoa tại Hà Nội

Cùng chung niềm vui toàn dân đón chào Tết Nguyên Đán, ban lãnh đạo thành phố Đà Nẵng gần đây cũng đã liệt kê các khu vực tổ chức pháo hoa đáp ứng ước muốn chào năm mới của mọi người như là: Phía Bắc Cầu Rồng thời gian bắn pháo hoa tầm 15 phút bắt đầu 00giờ cho sang 0 h 17 các phút đầu tiên bước vào Tết âm.
Trong lúc đón chào vô vàn màn trình diễn pháo hoa đẹp nhất chúng ta hãy tham dự các chương trình văn nghệ bởi thành phố xây dựng vào khoảng 20h đến 21h tối tại công viên Đông cầu Rồng.
Đối với con dân ở nước ngoài không trở về quê hương đón Tết quý khách nên xem luôn trên các chương trình trực tiếp của nước ta, với ai sẽ có thể về thăm quê hương vui xuân nên khẩn trương mua vé máy bay nhanh để mà trở về quê đón Tết vui vẻ bên người thân, bạn bè cùng nhau nhìn ngắm nhiều màn pháo hao tuyệt vời nha.
Kính chúc các bạn có 1 năm mới sum vầy, hạnh phúc!