Home / Sim thẻ / Cách đổi thẻ MegaCard sang thẻ game khác siêu nhanh

Cách đổi thẻ MegaCard sang thẻ game khác siêu nhanh

Trang Banthe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến đa dạng dành cho bạn sử dụng từ mua thẻ cào, đổi thẻ cào rất thuận tiện sử dụng mà bạn có thể dùng all in one cho tất cả các nhu cầu về thẻ cào của bạn. Bạn có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng, mua thẻ game hiện nay hay đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game chỉ qua vài thao tác đơn giản nhất.

  • Tìm hiểu một trong những cách mua thẻ  nhanh chóng, tiện ích hiện nay đó là mua mã thẻ bằng sms vinaphonegiúp người mua thẻ tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Thẻ Megacard là loại thẻ game đa năng dùng nạp cho một số game online như Vinagame, VTC, FPT… Thẻ do công ty CP thanh toán điện tử VNPT phát hành. Thẻ Megacard cũng có thể sử dụng như các loại thẻ cào khác, cũng gồm nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau. Megacard có thể sử dụng như một thẻ đa năng trong đó có tính năng đổi thẻ Megacard đơn giản như bạn có thể đổi thẻ Megacard sang thẻ game khác nhanh chóng nhất trong hướng dẫn dưới đây.

doi-the-megacard-sang0the-game

Hướng dẫn cách đổi thẻ MegaCard sang thẻ game khác siêu nhanh

Truy cập Banthe247.com, bạn dùng email đăng ký tài khoản thành viên miễn phí hoặc dùng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập trực tiếp trên website. Bạn đăng nhập tài khoản của mình và thực hiện đổi thẻ MegaCard sang thẻ game khác ngay sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đổi thẻ MegaCard nạp tiền vào tài khoản tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh bằng cách điền các thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mã thẻ cào

+ Số serial của thẻ cào

>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu 14% để hệ thống xử lý, quy đổi ra tiền nạp vào tài khoản của bạn. Sau đó, bạn dùng số tiền quy đổi này mua thẻ game khác đang cần tại bước tiếp theo.

Bước 2: Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ cào:

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào

+ Mật khẩu cấp 2

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng với loại thẻ mà bạn mua. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào, số serial do hệ thống gửi về trong email đăng nhập tài khoản. Vậy là bạn đã đổi thẻ MegaCard sang thẻ game khác với nhiều lợi ích thiết thực.

  • Xem thêm: Cách mua thẻ Vcoin bằng sms nhanh chóng đầy tiện lợi, hay bạn cũng có thể truy cập website Banthe247.com để mua thẻ Vcoin nhanh chóng nhất!

Các lợi ích khi đổi thẻ MegaCard sang thẻ game khác trên Banthe247.com

+ Chiết khấu đổi thẻ Megacard, mua thẻ game ưu đãi, giá tốt nhất

+ Dễ dàng mua thẻ game, đổi thẻ game các loại nhanh chóng

+ Không giới hạn số lượng đổi thẻ, mua thẻ trong ngày

+ Thao tác thực hiện mua mua thẻ, đổi thẻ đơn giản, dễ dàng

+ Dịch vụ CSKH 24/7 chu đáo, nhiệt tình.

Cách đổi thẻ MegaCard sang thẻ game khác trên Banthe247.com là bạn đã sử dụng dịch vụ thẻ cào uy tín, tốt nhất với giá gốc, giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi khác thiết thực dành cho mình.