Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đăng ký gói cước VD25K Vinaphone đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD25K Vinaphone đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VD25K Vina rất nhanh, thuê bao nhanh chóng có được lợi ích 1GB vào mạng và được gọi điện miễn phí chỉ với phí trải trả cực rẻ 2.5K.

Để nâng cao uy tín dịch vụ cũng như phục vụ các mong muốn quan trọng của thuê bao, nhà cung cấp Vina đã triển khai các gói cước dịch vụ mang nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về data truy cập internet, số phút gọi thoại cũng như gửi sms & các dịch vụ giá trị gia tăng. Trong đó, VD25K là 1 gói dịch vụ có phí cực rẻ, nhưng ưu đãi được nhận lại cực hấp dẫn khiến thuê bao không thể chối từ.

>>> Cập nhật thêm các gói cước 4G của Viettel tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Tạo lập gói dịch vụ VD25K, các thiết bị Vina sẽ nhận trực tiếp 1GB truy cập internet tốc độ ưu đãi và được miễn phí giao dịch tất cả các cuộc gọi nội internet < 10 phút. Khách hàng chỉ cần chi trả 2.500đ là đã thu về toàn bộ ưu đãi, rất hấp dẫn đúng không nào?

Theo dõi ngay nội dung ngay sau đây để xem chi tiết thông tin về dịch vụ V25k tuyệt vời này chủ thuê bao nhé!

>>> Các thuê bao có thuê bao Mobi có thể xem thêm cách đăng ký 4G mobifone https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Thông tin về gói cước dịch vụ VD25k Vinaphone

Tên dịch vụ: VD25K Vinaphone

- Phí giao dịch tạo lập : 2.500đ/ lần đăng ký

- Thời gian sử dụng: 24h cùng ngày đăng ký

- Đối tượng tạo lập: Là điện thoại Vinaphone trả trước nằm trong danh sách được nhận ưu đãi và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài nhà cung cấp

- Ưu đãi nhận được:

+ Có nhanh chóng 1GB để vào internet tốc độ chiết khấu.

+ Khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng < 10 phút. Từ phút thứ 11 trở đi, nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Có thể thấy gói dịch vụ VD25K Vinaphone đáp ứng được cả 2 nhu cầu rất quan trọng của người dùng hiện nay đó là gọi thoại và truy cập internet.

Đây là ưu đãi có 1 không 2 từ trước đến giờ nên khách hàng đừng bỏ qua cơ hội nhận được lợi ích hấp dẫn này.

Để tạo lập dịch vụ VD25K của Vinaphone, thuê bao chỉ cần gửi tin nhắn theo công thức sau: DK1 VD25K gửi 1544 (miễn phí SMS)

Lưu ý khi trải nghiệm gói dịch vụ VD25K Vina

- Để kiểm soát sử dụng dữ liệu hiệu quả, khách hàng cần luôn luôn tra cứu lại số data còn lại của gói cước theo công thức tin nhắn sau: DATA gửi 888.

- Hãy tắt và khởi động lại thiết bị rồi mới bật dữ liệu internet 3g để trải nghiệm sau khi đăng ký thành công gói cước để tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

- Nếu chưa nắm thuê bao của mình có nằm trong danh sách được tham gia gói dịch vụ VD25K Vinaphone hay không, quý khách hãy chủ động liên hệ lên tổng đài Vinaphone để được tra cứu chính xác dễ dàng.

Gói dịch vụ có tính năng auto gia hạn nên người dùng không cần cài đặt lại khi hết chu kỳ. Tuy vậy nếu không còn mong muốn trải nghiệm dịch vụ nữa thì hãy dễ dàng tay đăng ký theo công thức: HUY VD25K gửi 888.

Bài viết trên đây là tất cả thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ VD25K Vina cũng như cách đăng ký, Chúc khách hàng có những sử dụng tuyệt vời nhất Sau lúc tạo lập thành công dịch vụ VD25k đầy ưu đãi này khách hàng nhé!

>>> Click xem thêm đăng ký 4g Vina https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html