Home / Sim thẻ / Ưu đãi cực khủng cùng gói cước 3M120 Mobifone

Ưu đãi cực khủng cùng gói cước 3M120 Mobifone

Gói 3M120 Mobifone là 1 trong những gói cước có thời hạn dùng dài lên tới 3 tháng được triển khai dịch vụ bởi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Trong khi dùng gói cước 3M120 khách hàng sẽ tiết giảm đến 40% phí 3G so với khi đăng ký các gói cước 3G với cước phí đăng ký. Hơn nữa ưu đãi lưu lượng data được tặng ở gói cước hấp dẫn này cũng khá lớn, thích hợp cùng đa dạng nhu cầu online giải trí, làm việc của rất cao đối tượng người tiêu dùng của Mobifone.

Việc đăng ký tham gia gói cước ưu đãi cũng hết sức đơn giản và mau chóng chỉ cần một tin nhắn thành công gửi đến đầu số 999, là người sử dụng hoàn toàn có thể dùng ngay giải pháp 3G trọn gói trong suốt 3 tháng tiếp tục mã không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí sử dụng nào khác nữa.

>>> Tìm hiểu ngay dang ky goi cuoc 4g mobifone của chúng tôi. Hi vọng rằng thông tin mà website chúng tôi cung cấp sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Click vào đường dẫn này để biết thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Thông báo tham khảo chi tiết về gói cước 3M120 Mobifone

Điều kiện quy định đối tượng tham gia đăng ký gói cước 3M120 Mobifone: Gói cước dành tặng cho tất cả thuê bao trả trước của Mobifone trên cả nước có mong muốn đăng ký sử dụng 3G.

Chi phí tham gia đăng ký gói 3M120 Mobifone là: 360.000 vnđ.

Dung lượng data được hưởng lên tới 1,95GB, trong một khi gói M120 Mobifone 1 tháng các bạn chỉ được hưởng 1,5GB data miễn phí. Như vậy 1 tháng người tiêu dùng được cộng thêm 0.45GB truy cập và tổng cộng trong vòng 3 tháng quý khách sẽ được hưởng 1.35GB data tốc độ cao sử dụng giá 0 đồng.

Lưu lượng data FREE mỗi tháng: 1,95GB (Gói M120 Mobifone 1 tháng quý khách hàng chỉ được hưởng 1,5GB data hoàn toàn miễn phí).

Tất cả data không mất tiền sẽ được cộng từ từ trong vòng 3 tháng liên tục cho tới hết chu kỳ sử dụng gói cước.

Thuê bao điện thoại được hoàn toàn miễn phí chi phí phát sinh ngoài gói.

Tham khảo thêm:Những mệnh giá thẻ cào viettel mới nhất trên thị trường hiện nay

Cú pháp mặc định đăng ký gói cước M120 Mobifone như sau:

ON 3M120 gửi 9084.

Cước phí sms đến đầu số 9084 là miễn phí.

Những lưu ý trong thời gian dùng gói cước 3M120 Mobifone

Chính sách về khoảng thời gian cộng data vào tài khoản thuê bao:

Lần 1: Cộng dung lượng data ưu tiên ngay sau nếu quý khách hàng gửi tin nhắn tham gia đăng ký gói cước và sẽ nhận được từ hệ thống thông tin đã tham gia đăng ký hoàn thành.

Những lần sau đó: hệ thống sẽ tự động cộng dung lượng data vào tài khoản của người tiêu dùng vào ngày đầu tiên của tháng.

Data khuyến mại trong tháng một khi quý khách không dùng hết sẽ không được bảo lưu sang tháng kế tiếp do vậy người sử dụng nên sử dụng hết data ưu đãi để tránh gây tốn kém tài khoản.

Trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách nên thường xuyên rà soát lưu lượng data còn lại của gói theo cú pháp mặc định soạn tin: KT DATA gửi 999.

Gói cước 3M120 của Mobifone có tính năng gia hạn tự động sau 3 tháng và tài khoản điện thoại đủ quy định gia hạn.

Nếu như người sử dụng muốn hủy gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định HUY 3M120 gửi 999.

Hơn nữa nếu khách hàng có mong muốn truy cập mạng nhiều, các bạn có thể đăng ký hầu hết gói cước 3G Mobifone có chu kỳ dài hơn và dung lượng data nhiều hơn qua mọi gói 6M120, gói cước 12M120 của Mobifone, hoặc giảm phí sử dụng bằng cách thức đăng ký tất cả gói 3G ít hơn như: gói 12MIU Mobifone, gói 6MIU Mobifone.

Gói 3M120 Mobifone là một trong những gói cước mang lại nhiều ưu tiên hữu ích, các bạn thỏa sức đăng nhập Internet trong dài hạn. Chúc các bạn tham gia đăng ký gói cước hoàn thành.