Home / Sim thẻ / Bạn đã biết cách mua thẻ nạp mạng Viettel chiết khấu cao chưa?

Bạn đã biết cách mua thẻ nạp mạng Viettel chiết khấu cao chưa?

Mua thẻ nạp mạng Viettel bằng cách nào để nhận được ưu đãi chiết khấu cao? Đây là câu hỏi thắc mắc cũng như mong muốn của đông đảo khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel hiện nay. Thấu hiểu được những mong muốn này, Muathe24h.vn gửi tới khách hàng dịch vụ mua thẻ Viettel online với ưu đãi chiết khấu lên đến 4.0%.

Những khách hàng có quan tâm dịch vụ có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

mua thẻ nạp mạng viettel

Mua thẻ nạp mạng Viettel online chiết khấu cao tại Muathe24h.vn

Trang web Muathe24h.vn là một trong những địa chỉ website hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao nhất hiện nay. Tại website, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại trực tuyến 24/24h để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ luôn nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và nhiều lứa tuổi khác nhau. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ website, tất cả các dịch vụ tiện ích sẽ được hiện thị chi tiết giúp khách hàng dễ dàng thao tác.

Mua thẻ nạp mạng Viettel tại Muathe24h.vn, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu là 4.0%. Đây được coi là mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường, bạn mua bất kỳ mệnh giá thẻ nạp nào cũng đều nhận được mức ưu đãi chiết khấu như trên.

>>> Tham khảo ngay về dịch vụ mua thẻ điện thoại dễ dàng, tiện ích bằng cách click ngay vào đường link sau đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Sử dụng hình thức mua thẻ cào online tức là bạn đang được tiếp cận với một nền công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại của cuộc sống văn minh. Toàn bộ thanh toán giao dịch, bạn chỉ cần thực hiện nhanh qua vài cái click chuột.

nạp mạng viettel

Hướng dẫn mua thẻ nạp mạng Viettel online chiết khấu cao

Bước 1: Click nhanh vào trang chủ website Muathe24h.vn

Bước 2: Chọn mua Mua mã thẻ điện thoại

Tại bước này, bạn sẽ nhìn thấy ngay mục Mua mã thẻ điện thoại và phần mền diệt virus ngay tại trang chủ nhưng trước khi chọn mục đó, bạn nên tiến hành tạo lập cho mình một tài khoản thành viên. Vì chỉ có tài khoản thành viên thì khi bạn thanh toán giao dịch, bạn mới nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn như đã nói ở trên.

>>> Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Việc đăng ký tài khoản thành viên Muathe24h.vn cũng rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần nhấp chuột chọn mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn quay lại mục mua thẻ cào như ban đầu và điền đầy đủ các yêu cầu sau:

+ Chọn nhà mạng viettel

+ Mệnh giá thẻ cào tương ứng với nhu cầu cần mua

+ Số lượng thẻ cào bạn muốn mua để nạp cho thuê bao

+ Nhập email chính xác và thường xuyên sử dụng của bạn để hệ thống gửi mã thẻ cào cho bạn.

+ Hình thức thanh toán: Bạn có thể nạp tiền hoặc mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên.

>>> Kết thúc, khách hàng chọn mục Mua thẻ ngay. Giao dịch hoàn tất, mã thẻ được gửi qua địa chỉ email.

Trên đây, là những thông tin cơ bản nhất cùng những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn nhất khi bạn thực hiện mua thẻ nạp mạng Viettel tại Muathe24h.vn. Chúc các bạn thực hiện thành công theo hình thức này và có những khám phá ấn tượng.