Home / Sim thẻ / Hướng dẫn mua card mobi online giá rẻ nhất

Hướng dẫn mua card mobi online giá rẻ nhất

Mua card mobi online là cách đơn giản nhất giúp khách hàng mua được mã thẻ mobifone tiết kiệm, giá  rẻ. Hình thức mua thẻ này ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng.

Dịch vụ mua thẻ online đã được các nhà mạng triển khai từ khá lâu đời, nhà mạng Mobifone cũng đã tham gia vào thị trường này nhằm tối ưu hóa quá trình mua thẻ nạp tiền cho khách hàng được nhanh chóng, tiện lợi & tiết kiệm nhất.

Các thuê bao Mobifone đã sử dụng dịch vụ mua card mobi online một cách đông đảo bởi họ đã nhận thấy những lợi ích bất ngờ, vượt trội hơn hẳn cách mua thẻ giấy truyền thống như sau:

- Khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức ra ngoài. Bởi chỉ cần ngồi một chỗ tại nhà hoặc tại nơi làm việc là đã thực hiện mua được thẻ nhanh chóng trên chính chiếc điện thoại hoặc laptop của mình. Thêm nữa khách hàng cũng không tốn công cào mã số thẻ sau lớp tráng bạc.

- Tiết kiệm chi phí: Khách hàng được hưởng chiết khấu mua card mobi vô cùng hấp dẫn từ website cung cấp dịch vụ.

- Tiện lợi & an toàn: Được mua thẻ mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu. Giao dịch mua thẻ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Việc mua thẻ điện thoại online nói chung và mua card mobi online nói riêng đang trở thành xu hướng tiêu dùng của người dùng di động. Hứa hẹn rằng trong tương lai hình thức mua thẻ này sẽ thay thế hoàn toàn cho cách mua thẻ cào giấy truyền thống.

Mua card mobi online giá rẻ ở đâu?

Để mua ma the dien thoai mobi giá rẻ nhanh chóng nhất, khách hàng hãy đến ngay với website Muathe123.vn, Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường.

Khách hàng có thể tham khảo các mệnh giá thẻ mobi tại Muathe123.vn như sau:

  • Mua thẻ Mobifone 10.000đ
  • Mua thẻ Mobifone 20.000đ
  • Mua thẻ Mobifone 30.000đ
  • Mua thẻ Mobifone 50.000đ
  • Mua thẻ Mobifone 100.000đ
  • Mua thẻ Mobifone 200.000đ
  • Mua thẻ Mobifone 300.000đ
  • Mua thẻ Mobifone 500.000đ

Chiết khấu mua card mobi online tại website Muathe123.vn hiện đang ở mức vô cùng hấp dẫn là 5.1%. Theo đó, khi mua thẻ mobi mệnh giá 200.000đ, khách hàng chỉ cần bỏ ra 189.800đ để thanh toán giao dịch. Càng mua thẻ với số lượng lớn, mệnh giá cao, ưu đãi nhận được càng hấp dẫn.

>>> Khách hàng đã biết cách nạp tiền điện thoại giá rẻ để nhận được mức chiết khấu ưu đãi chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Cách mua card mobi online đơn giản nhất

Khách hàng thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

Bước đầu tiên: Truy cập vào địa chỉ website Muathe123.vn, tạo thẻ thành viên tại mục đăng ký. Sau đó vào email kích hoạt sử dụng tài khoản.

Bước thứ 2: Đăng nhập và chọn ô dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao, nhập chính xác các thông số mà hệ thống yêu cầu:

Nhà mạng (mobifone), mệnh giá, số lượng, email nhận mã & click thanh toán bằng thẻ thành viên.

Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất, ngay sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin thẻ mobi vừa mua về email mà bạn khai báo trên hệ thống. Do đó hãy check mail nhận thẻ về nạp tiền cho dế yêu ngay nhé.

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng là khách hàng đã nhanh chóng thực hiện giao dịch mua card mobi online thành công thu về nhiều lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Nhanh tay áp dụng để mua được mã thẻ mobi nhanh chóng, hưởng chiết khấu cao nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!