Home / Sim thẻ / VietAlert.com - Mọi người đã biết đến gói mừng tuổi đầu xuân of Viettel chưa?

VietAlert.com - Mọi người đã biết đến gói mừng tuổi đầu xuân of Viettel chưa?

Gần một tháng nữa mà thôi là Tết 2018 sẽ đến với sự mong đợi của hàng ngàn người dân Việt Nam. Cứ theo phong tục mỗi năm, đến dịp Tết Nguyên Đán chúng ta hay mùng tuổi cho nhau thay cho lời chúc năm mới và cầu mong bình an, hạnh phúc cho người được nhận lì xì. Tuy nhiên với những ai xa nhà không thể đoàn tụ để mừng tuổi thẳng, hiểu rõ ước muốn đó Viettel đã đang mở ra gói mùng tuổi, giúp cho những ai chốn xa vẫn sẽ được mùng tuổi đến bạn bè of chúng ta.

Các bạn có biết gói lì xì Tết của Viettel chưa ạ?

Tết đến là có mùng tuổi, nên để niềm vui dịp xuân luôn vẹn tròn với gói cước bắn tiền lì xì của Viettel các bạn nhá. Ngoài ra, gói mùng tuổi Viettel luôn là thông điệp cho quý khách nhắn gửi câu chúc năm mới tới người thân nữa đấy. Sau đây mình sẽ mách mọi người cú pháp kích hoạt gói dịch vụ thú vị đó nhé.

Những điều cần biết tới dịch vụ mừng tuổi của Viettel

Để sử dụng đc dịch vụ trên quý khách cần để ý một vài điều kiện sau:
Thứ nhất: Đầu số sẽ được kích hoạt dịch vụ trên là tất cả các thuê bao Viettel (sẽ gồm thuê bao trả trước & sim trả chậm) của dịch vụ Viettel, các đầu số của nhà mạng ngoài Viettel thì không được xài gói cước này.
Tiếp theo: Đối với các thuê bao trả trước chỉ được tặng tiền mùng tuổi đến sim tra tiền sau, đối với thuê bao trả chậm lại có thể gửi tiền mừng tuổi cho tất cả sim trả trước lẫn trả chậm luôn nhe. Một điều nữa chương trình đó sẽ chỉ trao đổi từ các đầu số Viettel qua lại mà thôi.
Để mà lì xì tới các sim # các bạn nên xem tiền trong tài khoản của bạn bắt buộc lớn hơn lượng tiền mừng tuổi, để không đứt quãng trong quá trình bắn tiền mùng tuổi tới người thương yêu bạn cần để ý nạp tiền điện thoại đều đặn cùng dịch vụ nạp thẻ cào đthoại trên mạng như là bây giờ, mọi người sẽ có thể mua card điện thoại ngay trong mọi đợt Tết Nguyên Đán với bộ phận tư vấn viên trực điện thoại ngày Tết tất cả các ngày như trang web: banthe247

Cùng tìm hiểu qua phương pháp cộng tiền mừng tuổi of mạng Viettel

Đối với các người sử dụng sim thanh toán trước: Khoản tiền mùng tuổi được tính trực tiếp vào thuê bao.
Với những thuê bao tra tiền sau: Khoản tiền mừng tuổi được chiết khấu đến tiền cước thuê bao hàng tháng khi mà thanh toán tiền cước.
Đối với số điện thoại gửi mừng tuổi: Phí dịch vụ đc trừ 10% tiền phí mùng tuổi mà đầu số gửi đến và được tính phí vào tkhoản chính của sim tặng. Còn sim được nhận lì xì vẫn được nhận về đầy đủ số tiền mừng tuổi.
Số tiền nhiều nhất của một lần mùng tuổi sẽ là 20.000 đồng và các thuê bao có thể gửi tặng nhiều lượt trên ngày đi cùng quy định một lần gửi ko lớn hơn 50nghìn.

Cách ĐK gói dịch vụ mùng tuổi Tết of Viettel

Các điều nên phải biết khi đăng ký gói cước mừng tuổi ngày Tết của Viettel

Để có thể thuận lợi hơn cho người dùng, Viettel mở ra gói cước tới chúng ta từ hai cách đó là: thông qua các bước trên di động và qua website. Tùy sự tiện lợi mà quý khách nên lựa chọn gói với 1 hoặc 2 cách như là:
Thứ nhất: Bạn có thể nhấn *168# và nhấn gửi, với chỉ dẫn của tổng đài Viettel.
Cách 2: Di chuyển đến trang web of Viettel và sau đó tìm kiếm dịch vụ lì xì đầu xuân of viettel để mà thực hiện theo các bước làm có tại trang.
Cùng với tất cả những chỉ dẫn trên đây, rất mong bạn có thể tin tưởng đký dịch vụ of Viettel để lì xì đến bạn bè chốn xa vào ngày Tết Nguyên Đán chuẩn bị đến. Các thông tin nếu cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ tới số 198. Xin chúc quý khách đón xuân an lành, thịnh vượng & có nhiều giây phút hấp dẫn cùng với các gói cước of Viettel nhá.