Home / Sim thẻ / Một vài chú ý khi nạp thẻ cào Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, MobiFone

Một vài chú ý khi nạp thẻ cào Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, MobiFone

Thật vậy, quá trình nạp card Gate qua Messenger Viettel, Vina Phone, Mobiphone không lạ lẫm, những tay game thủ sẽ không còn phải tốn thì giờ đến một số quán bán thẻ để nạp thẻ Game như trước. Chỉ 1 điều kiện rất dễ dàng là TK ĐT of các bạn có tiền thoai là có thể mua được 1 cái thẻ Gate gồm nhiều mệnh giá, mọi nơi & rất nhanh chóng luôn các bạn nhá.

Vậy có cách gì để có thể mua card Gate thông qua tin nhắn? Nếu mà mọi người đang có nhu cầu nạp thẻ cho TK trò chơi của mình thì cần phải đọc bài viết sau đây của tôi nhá để mà biết được cách mua mã thẻ Gate thông qua tin nhắn dễ dàng & nhanh nhất.

Cách mua thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel

Nếu là các thuê bao của mạng Viettel, các bạn được mua thẻ cào Gate cùng với một bước rất dễ dàng như gửi tin cùng với cú pháp: GATE gửi tới đầu số 9150 cùng với :

 

Những lưu ý nếu nạp thẻ cào Gate qua SMS Viettel, Vinaphone, MobiFone


Mệnh giá thẻ gồm có tất cả những mức: hai mươi nghìn. Sau khi gửi Messenger đến tổng đài 9150 phía bên hệ thống viettel sẽ báo số thẻ Gate về sim of các bạn.
Chú ý: tài khoản of quý khách cần phải cao hơn mệnh giá card Gate với chiết khấu sẽ là 15 phần trăm từ tổng đài 9150 để mà nạp thẻ cào Gate từ SMS hoàn tất. Bạn hãy nạp tiền trước khi nạp card Gate nhé.
Để dùng được DV trên bạn phải đảm bảo rằng sim của các bạn phải hoạt động hai chiều & phải có số ngày sử dụng tối thiểu tầm 1 tháng, mức card GATE thấp nhất mọi người đc mua hàng ngày tầm 100.000VNĐ.

Thao tác nạp thẻ cào Gate qua tin nhắn Vina Phone, MobiFone

Mình có 1 thông báo nhỏ đến những đầu số Vina Phone, Mobi là hiện nay vấn đề mua thẻ cào Gate thông qua tin nhắn chưa đc hệ thống mạng Vinaphone, Mobi Fone kích hoạt. Qúy khách nên chọn phương pháp khác để có thể dễ dàng nạp thẻ cào Game phù hợp với mệnh giá mà mình muốn thay vì dành thì giờ đợi nhà mạng Vinaphone, Mobi Fone hỗ trợ dịch vụ trên từ tin nhắn.
Hiện tại có các trang nạp thẻ điện thoại, card game trên internet uy tín và tốt kèm theo chiết khấu rất mềm. Bạn có thể để dành được nhiều thời gian khi mà nạp card game ở : doithe66

 

Mua thẻ cào Gate bằng SMS Vina, MobiFone cực kỳ nhanh
 
 

>> Xem thêm bài >> Tuyệt chiêu tra cứu mã số thẻ cào Vina hiện đã sử dụng hay chưa

Cách xem xét card Gate đã được nạp hay là ko khi mà nạp thẻ Gate thông qua tin nhắn

Trước nhất: Qúy khách hãy truy cập đến website of hệ thống.
Bước tiếp theo: Ghi đủ các thông tin hiện lên ở website điển hình như:
Loại thẻ Gate: Bạn nhấn tới danh mục thẻ cào Gate để có thể lựa chọn loại thẻ cào Gate.
Địa chỉ mail: Nhập đủ Email of bạn cùng với ID of card Gate.
Mã số thẻ: Qúy khách phải ghi đầy đủ số serial để có thể Ktra đc card hiện đã dùng hay chưa?. Sau đó nhấn vào phần nạp card Gate để hoàn tất giao dịch.
Sau khi thực hiện xong hai bước trên lúc đó tiến trình ktra thẻ cào Gate phía website sẽ được gửi về. Lúc này khách hàng sẽ nhận được Messenger thẻ hoàn tất không hay là không đúng. Nếu mà bạn gõ đầy đủ số serial trên thẻ cào mà vẫn gửi Messenger thất bại tôi khẳng định thẻ cào Gate của quý khách đã đc nạp rồi hoặc bạn mua đúng thẻ Gate giả mạo. Trên đây là một số thông tin of tôi hi vọng rằng bạn có thể nạp tiền cho game của bạn một cách dễ dàng.