Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Kinh nghiệm Test máy tính cũ khi mua

Kinh nghiệm Test máy tính cũ khi mua

Lúc này hiện có một số người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm máy tính cũ với giá cực mềm, còn nguyên dịch vụ bảo hành & vẫn sử dụng ổn định. Qúa trình chọn lựa máy tính cũ khiến cho mọi người để ra được ít kinh tế để dành cho việc khác nữa. Vấn đề đáng chú ý là làm sao để có thể mua sắm đc chiếc laptop đã được sử dụng giá rẻ, chạy ổn chính là một bài toán khó. Hôm nay tôi sẽ mách tới quý khách cách kiểm tra laptop đã qua sử dụng 1 cách tổng quát nhất.

Test mặt ngoài máy tính cũ

Trước lúc tìm hiểu kỹ hơn các chức năng # của máy tính lúc này các bạn nên kiểm tra qua 1 lượt mặt ngoài máy tính để mà có một đánh giá sơ bộ về chiếc máy tính cũ mà anh/chị có ý định đặt mua.
Mặt ngoài of máy tính nó cho bạn biết là máy có trầy, va đập hay không? Trong lúc chọn lựa bạn cần phải qua tâm đến mọi góc of máy, các lỗ cắm,ốc vít nó cũng chính là những nơi vô cùng thiết yếu mà dường như chúng mình thường không để ý tới trong lúc lựa máy tính cũ.

Các cách lựa 1 chiếc laptop cũ tốt

Qúa trình nâng cấp ổ cứng bây giờ vô cùng dễ và phí nâng cấp cực kỳ thấp nên anh/chị chẳng cần để ý quá nhiều đến vấn đề memory hay là phần cứng of máy tính.
Nếu như không am hiểu sâu đến laptop lúc này người tiêu dùng hãy chọn các sản phẩm máy tính cũ còn mác của các hãng bảo hành.
Mọi người hãy nhờ tới những người hiểu sâu đến máy tính để có thể mua giúp phòng tránh trường hợp gặp phải đồ giả và độ bền kém. Để không mua sắm nhầm máy tính giả các bạn cần phải ghé qua thẳng một vài công ty chuyên sửa chữa máy tính cũ , ở đây họ luôn có cả một đội ngũ kỹ thuật test máy tính & người tiêu dùng ko cần suy nghĩ về độ bền máy nhé hoặc chọn mua ở một số Website rao bán online với giá sản phẩm siêu rẻ.

Để ý tới âm thanh của laptop

Chúng là 1 hành động cực kỳ dễ dàng tuy nhiên có khá ít khách hàng để ý đến, quý khách hãy test kỹ âm thanh máy tính có tiếng kêu lớn khi mà dùng ko, & chất lượng loa of bên trái và phía bên phải đều nhau không nhá.

Kiểm tra ổ cứng

Rất nhiều bạn nói ổ đĩa không hề quan trọng cho lắm, tuy nhiên trong quá trình chọn lựa đã được sủ dụng mọi người hãy để ý kiểm tra và chắc rằng laptop vẫn còn vận hành ổn định.
Phải sử dụng 1 chiếc đĩa DVD để có thể kiểm tra tốc độ ghi của ổ đĩa. Có rất nhiều chiếc máy tính đã được sử dụng chỉ có thể đọc đc CD mà chẳng đọc đc DVD & ngược lại.

Test phím chức năng laptop

Với việc kiểm tra các nút thông dụng thì nhiều người chẳng quan tâm tới những phím thông dụng of laptop như F1, F7, F11, alt,tab...chúng có thể liệt đấy nhé. Để mà xem xét được 1 cách thật tốt mọi người nên xài tới ứng dựng Keyboard Test nó có thể khiến các bạn biết được tất cả những bàn phím ảo & test cẩn thận các nút quá tốt đúng không nào.

Kiểm tra kỹ cục sạc pin laptop

Pin máy tính là một trong những phần cực kỳ quan trọng đối với những dòng máy tính đã được sử dụng, chúng ta cần phải xem xét thật kỹ nếu không thích đem theo sạc pin liên tục.

Bí quyết chọn mua một chiếc máy tính cũ tốt nhất

Rất nhiều người tiêu dùng chẳng hiểu cần phải kiểm tra pin máy tính ra sao? Tuy nhiên mọi người không nên bận tâm bởi hiện tại có phần mềm battery Mon giúp các bạn kiểm tra pin cực kỳ đúng. Trong lúc sử dụng phần mềm quý khách sẽ nhận thấy dòng chữ capacity hoặc là charge, nếu như full charge cao thì pin rất tốt, nếu máy tính đã qua sử dụng khoảng 60 % có thể chấp nhận được, còn nếu mà là design capacity tức là cục pin mới được dùng đấy các bạn. Ở trên là 1 số bí quyết of tớ tới các cách lựa mua máy tính cũ, hi vọng quý khách sẽ có thể trau dồi kiến thức đến mình nếu mà cần lựa mua laptop đã được sử dụng nhé. Còn rất nhiều việc nên test nữa các bạn hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết nha.