Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Mẹo vặt bảo vệ dây cáp tai nghe dễ nhất.

Mẹo vặt bảo vệ dây cáp tai nghe dễ nhất.

Ở thời điểm này tại một vài shop bán hàng có bán rất nhiều các loại dây quấn cáp sạc tai nghe với giá thành rất rẻ. Hơn thế nữa ko phải bạn cũng hiểu rõ cách quấn để cho có sự thẩm mỹ mà còn bảo vệ cực tốt cho cáp sạc máy tính của bản thân mình.

Sau đây là một số phương pháp giữ gìn cáp sạc tai nghe rất thú vị giúp các bạn có thể tăng tuổi thọ of cáp sạc hơn.

Nên dùng băng dính đen

Làm sao để có thể bảo vệ dây cáp sạc máy điện thoại

Công việc lựa chọn một cuộn cuộn băng dính đen cực kỳ dễ cùng với giá tiền thì rất rẻ vào khoảng 10k-20k. Khi sắm về quý khách nên dùng băng keo đen quấn quanh chỗ dây cáp sạc gần có nguy cơ hỏng để có thể giảm đi được độ hỏng hóc.

Dùng ống co nhiệt dính vào chỗ dây cáp bị gãy

Co nhiệt hiện đang có giá rất rẻ, chúng mình sẽ nhìn thấy ống co nhiệt rất dễ tại những shop bán hàng về điện, lấy co nhiệt quấn lên chỗ dây cáp hiện đang có tình trạng bị gãy & rồi sau chúng ta lấy que diêm đốt cháy đến co nhiệt để nó dính lấy dây cáp.
Cách thức trên hiện giờ đang rất là có tiếng và đc rất nhiều người sử dụng đã từng dùng và kquả mà chúng mang đến vô cùng tốt, đây cũng là một cách thức rất hay mà tôi hi vọng chia sẻ đến chúng mình.

Nên dùng đất sét để có thể giúp dây cáp smartphone

Sugru đó là 1 chất cao su đang có khả năng vô cùng dính, Sugru có khả năng dính tất cả vật dụng gì ở một khoảng thời gian khoảng 4s, vô cùng đơn giản nặn để mà tạo nên hình đúng như mong muốn, bảo vệ dây cáp không bị đứt rất hiệu quả.
Hiện nay chúng ta hãy lựa mua chúng tại một số kênh bán hàng trên mạng. Đi với 1 số bước cực kỳ dễ như là gắn đất sét cao su vùng quanh khu vực dây cáp sạc đã đang có nguy cơ bị đứt lúc ấy mọi người đã có thể yên trí đến cáp sạc của bạn rồi ạ.

Hãy sử dụng dây lò xo bút bi

Những chiếc bút bi là một vật dụng rất quen thuộc ở trong việc làm hàng ngày của chúng mình, nhưng chưa chắc người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ hết được về công dụng of nó. Các bạn hãy lấy lò xo bút bi viết để mà quấn xung quanh 2 dầu dây cáp vì chỗ ấy sẽ là hai vùng rễ có thể bị đứt nhất
Với những chia sẻ bên trên mình chắc chắn là khách hàng sẽ không bao giờ vứt đi các cái lò xo bút bi viết đó nữa nha.

Dùng dây xoắn nhựa

Cách thức gìn giữ cáp sạc máy tính dễ dàng nhất.

Hiện tại dây xoắn nhựa không còn xa lạ gì đối với các bạn, dây xoắn hiện đang có vô số màu sắc rất bắt mắt, chúng giống như 1 cái lò xo dài và giá tiền thì rất rẻ khoảng hai nghìn hoặc các bạn có thể mua về những cáp bọc nhựa tại các quán bán hàng đồ phụ tùng máy tính với giá vào khoảng 5k.
Chúng mình chỉ cần một vài thao tác cuộn dây nhựa vòng tròn dây sạc để giữ cho nó đẹp đẽ hơn và sẽ bảo vệ tai nghe bền bỉ hơn

Nên dùng chỉ thêu

Nhắc tới sợi chỉ thêu thì bạn chỉ biết rằng để thêu, nhưng bạn có biết rằng chúng có tính năng nữa chính là giúp cho cáp sạc cực kỳ lâu bền. Không hề khó kiếm & có mức giá cự rẻ bạn cần phải chập thành vô số các cuộn sợi chỉ dày với nhau sau đó buộc nút ở trên 2 phần đầu dây cáp & xoắn tròn nó lại.