Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Sức lôi cuốn of tất cả những chiếc máy điện thoại chống nc tốt nhất

Sức lôi cuốn of tất cả những chiếc máy điện thoại chống nc tốt nhất

Những lưu ý trước nhất khi mà mua máy di động thời gian này chính là CN kháng nước. Do vậy hiện nay tại thị trường đang có một số chiếc telephone nào có chứa CN chống thấm nước nổi trội nhất?

Dưới đây, chính tôi sẽ chia sẻ cho các bạn rất nhiều thông tin hot nhất đến một số thương hiệu telephone hiện đang có tác dụng chống nc rất là vượt trội trên thị trường ngay bây giờ.

Điện thoại iphone 7plus

Hiện nay là một dòng máy xứng đáng của tập đoàn Apple. Hiện tại bộ Ip 7plus đã cho ra người sử dụng cùng tính năng chống thấm nc cực kỳ tuyệt. Đi với CN ngăn nc hiện nay là IP67 không nổi trội như là một vài sản phẩm điện thoại khác nhưng mà phần nào đảm bảo tốt nhất cho iphone 7 ko bị ngấm nc.
 


Mặt khác vấn đề rất đáng lo ngại chính là trong lúc điện thoại of chúng mình bị làm rớt xuống nước khi đấy tai nghe of máy điện thoại sẽ bị hư. Nhưng, khách hàng chẳng cần suy nghĩ do gần đây Táo khuyết hiện đã được thiết kế thêm hai màng loa bên ngoài cực giống như là sản phẩm HTC #, giúp cho khách hàng lắng nghe dễ hơn rất nhiều.
Với vô số công dụng khá nổi bật Ip 7 hiện đã đang là 1 lựa chọn số 1 dành cho các quý khách muốn mua một loại máy điện thoại đẹp, bền mà lại có công nghệ chống nước.

Xperia X

Nhật Bản là một quốc gia hiện đang có thiết bị CN phát triển nhất trên toàn TG, do vậy điện thoại Sony Xperia X hiện đã là một dòng máy thông minh nhất nếu như nhắc đến thiết bị máy điện thoại Sony Xperia cùng với CN kháng nước rất tuyệt.
Cùng với mọi sáng chế thông minh sánh cùng tính ngăn nc khá là tốt, cùng mức giá đang bán trên tất cả những website rao vat free vô cùng thích hợp, vì thế mà tại thời gian này máy điện thoại Xperia X đã là 1 lựa chọn số 1 đối với các dân chuộng hãng SONY.

Máy điện thoại Galaxy S8

Là một thiết bị di động nổi trội nhất của Samsung, bên cạnh các CN ngăn ngừa hỏng màn hình gần đây SS hiện đã tích hợp chức năng ngăn nước IP68 hiện đang là một trong các công nghệ ngăn nc tốt nhất tại các nước. Samsung A7 đem tới chức năng chống nước tại độ sâu 1,5mét tầm 31 ph. Chính vì thế, chúng ta có thể thoải mái hòa nhập vào những chương trình dạo phố mà sẽ ko nên lo điện thoại bị làm rơi vào trong nc.
 

Những dòng di động đang có khả năng chịu nc đỉnh nhất bây giờ

 

Máy điện thoại Galaxy A8

Là một thiết bị chuyên nghiệp hơn of công ty SS cũng giống các thiết bị S7 đi cùng tiêu chuẩn chịu nc IP68. Máy được rán thêm keo chống thấm nước ở trên những góc cạnh để mà nước ko rỉ vào trong những bộ phận of smartphone.
Cùng dung lượng máy đến 32Gb, chất lượng camera 16MP chúng mình sẽ tha hồ tải nhạc mà không phải lo lắng là bộ nhớ điện thoại sẽ đầy. Mặt khác các bạn sẽ được chụp ảnh luôn bên trong nc mà ko cần suy nghĩ điện thoại bị hư.
Cùng với tất cả những tin of bản thân chúng tôi tại đây, mong rằng khách hàng có thể chọn đến mình một hãng smartphone thích hợp nhất nha.