Home / Tổng hợp tin tức Hot / Không trải nghiệm các bộ phim sau đây, chắc chắn sẽ hối hận cả đời

Không trải nghiệm các bộ phim sau đây, chắc chắn sẽ hối hận cả đời

Phim cartoon từ xưa đã trở thành niềm vui tinh thần ko thể không có của mọi thế hệ. Chẳng những trở thành người bạn của trẻ thơ, vài phim hoạt họa còn làm rung động tới trái tim những người lớn tuổi là do sự ngây ngô, trong sáng của các nhân vật & sự nhân đạo cao cả của tập phim truyền tải. Bài viết này là những phim cartoon sâu sắc hàng đầu các thập kỷ mà các bạn không thể bỏ qua.


Không thể bỏ qua một vài bộ phim sâu sắc sau đây

Casper - hồn ma thân thiện

Ra đời trong năm 1945, The Happy Ghost lập tức thống lĩnh thị phần phim truyện nước Mỹ do ý nghĩa đạo đức mà bộ phim mang lại. Casper - con ma ảo ảnh đc khai thác bởi nhà đạo diễn Brad Silberling, là 1 cậu bé ma dễ thương, thường cố sức làm quen & hòa đồng vs mọi người. Cốt lõi tập phim bắt đầu từ chuyện cô Carrigan được cha đã mất tặng lại cho 1 căn biệt thự, và Carrigan nhận thấy được rằng là ở căn biệt thự này có một kho báu.Lúc mà đặt chân đến cái nhà, bà bị 1 số con ma là bác of Casper dọa nạt sợ phát khiếp.
Nhưng do quyết sở hữu đc bảo vật, nên bà Carrigan đã mượn bác sỹ thần kinh Havey cùng vs cô con Kat chuyển đến đấy sinh sống để tìm kiếm cách xua đuổi những con ma đấy đi ra khỏi nhà. con gái Havey và hồn ma Casper gắn bó với nhau và vô tình phát hiện thấy báu vật trong căn biệt thự chính là chiếc máy làm cho người khuất hồi sinh, nhưng nó chỉ sử dụng đc chỉ một lượt. Nhưng trong lúc không trấn tĩnh, thạc sĩ Havey đã tìm tới sự chết đi theo mọi hồn ma chú họ of con ma Casper. Nhìn thấy Kat khóc, Casper đã quyết định trao cơ hội chỉ có một nhằm hồi sinh for bác sĩ thần kinh Havey, người cha of Kat. Ngoài thông điệp đạo đức cao thượng của tập phim, thì bài hát phim cũng là những giai điệu làm người thưởng thức không thể nào ngăn được nước mắt, là khúc hát dành cho Casper, 1 hồn ma ân cần và đáng yêu cực kỳ.

Hotaru no Haka

Hotaru no Haka là phim truyện làm hàng triệu khán giả chảy nước mắt. Kịch bản tập phim xoay quanh cuộc đời khổ sở của người anh Seita và em gái Setsuko, hai anh em bị mất má trong lần thả bom of Hoa Kỳ tại tphố Kobe of xứ sở hoa anh đào trong lúc mà cha đang tham gia chiến đấu cho bộ đội Nhật Bản. 2 đứa trẻ nương tựa vào nhau & lăn lộn đi qua mọi ngày tháng đói khổ. Ngoài hình ảnh đau thương lạnh lẽo bao trùm lên đất nước Nhật Bản lúc đổ vỡ trong Thế chiến, là khoảnh khắc miêu tả cuộc sống ngày thường cực kỳ dễ thương, vô tư và vui vẻ of 2 đứa bé, lúc anh trai Seita luôn cố gắng từng chút để có thể chăm bẵm cho cô em út bé bỏng. Vậy nhưng vì tiêu chảy và mất sức, em gái Setsuko đã chẳng qua khỏi.
Cảnh em gái Setsuko trút hơi thở cuối kề bên con gấu bông bị rách & bịch bánh đã không còn gì cả là một trong 1 số phân cảnh ám ảnh người xem. Ở trong con mắt to tròn of Setsuko, người xem nhìn thấy cả 1 sự buồn thương & cay đắng xuất phát từ Thế chiến 2. Tập phim về 2 anh em đỡ đần, tựa nhờ vào nhau để mà sinh sống đã làm cho người xem khóc khi mà mường tượng tới quang cảnh quạnh hiu, tủi hổ of mọi người mất đi người thân bởi vì chiến tranh. Tới tận hiện nay, Hotaru no Haka vẫn là 1 trong các phim xúc động nhất về Thế chiến 2 & đã đc cải biên trở thành cuốn phim truyền hình nhằm mục đích các thế hệ nước Nhật mãi sau này hiểu về 1 thời chua xót, tang tóc of quê hương.

Spirited Away

Đại biểu nữa của NB góp mặt trong những phim cartoon ý nghĩa hàng đầu mọi thời đại là Spirited Away. Công chiếu vào năm 2001, Vùng đất linh hồn đem về 289 triệu đô la Mỹ và nhận giải thưởng "Phim hoạt họa ý nghĩa nhất" tại Oscar lần 75. Kịch bản tập phim xoay quanh bé gái Chihiro và cha má bị lạc vào thế giới thần thánh. Bởi vì háu ăn vì vậy ba mẹ của bé gái Chihiro trở thành lợn & Chihiro phải làm việc để giải cứu bố mẹ.

Nếu như không trải nghiệm một số phim này, chắc chắn sẽ ân hận 1 mãi mãi

124 phút của bộ phim là cả kinh nghiệm về ô uế môi trường, cướp bóc sức khỏe cho tới sự hiếu thuận, tình người. Tình cảm yêu thương of Chihiro đã xóa bỏ đc mọi sự ác độc trong phim mà đầu tiên là nv Vô diện, cho đến các người làm vốn lạnh nhạt với sự tồn tại của Chihiro, nhưng sau đó lại giúp đỡ Chihiro cầu xin Yubaba để để gia đình Chihiro về với thế giới loài người. Bài học nhân văn ở đây đó là chúng ta cần có sự dũng cảm để biểu đạt sự thân thương vs những người quanh ta nhưng mà thiếu một trong 2 đều không thể làm nên đc sức ảnh hưởng đối với người khác.