Home / Tổng hợp tin tức Hot / Tổng hợp toàn bộ đoạn quảng cáo Tết sâu sắc nhất 2017.

Tổng hợp toàn bộ đoạn quảng cáo Tết sâu sắc nhất 2017.

Năm 2017 là năm được mùa of đoạn phim ngắn Tết âm lịch. Với đề tài sum họp - khuôn mẫu lâu năm của 1số thương hiệu thời điểm Tết, nhưng mỗi một quảng cáo lại là một câu chuyện khác nhau, với 1 số rắc rối và biện pháp giải quyết khác biệt. Mặc dù lựa chọn con đường đi an toàn, thế nhưng đoạn phim ngắn Tết Đinh Dậu đã có các phần phim chạm đến cảm xúc của mọi người.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong các phim ngắn được tung ra khoảng thời gian trước Tết cổ truyền 2017, có thể nói quảng cáo Xuân không màu of công ty Bảo Xuân thực sự chạm tới xúc cảm of hàng triệu đồng bào & mang về mười triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt. Bên cạnh sự trình diễn tuyệt vời của những vai diễn giàu kinh nghiệm, lời nhắn nhủ ý nghĩa từ tập phim đã giúp tạo nên sự nổi tiếng cho đoạn phim "Xuân không màu", làm cho Xuân không màu trở thành đoạn quảng cáo cảm động nhất Tết 2017. Chỉ vỏn vẹn 6 phút như là một đoạn clip âm nhạc nhưng "Xuân không màu" đã làm rõ đầy đủ quan điểm, cảm xúc, băn khoăn và cho mọi người phải bật khóc. Nội dung phim là câu chuyện về người phụ nữ lấy chồng cách xa quê hương, ước đc đón Tết âm lịch ở nhà bố mẹ đẻ. "Số liệu khảo sát trên 3 nghìn cô gái đã kết hôn tại Việt Nam thể hiện, từ khi mà xây dựng gia đình có đến 86% bất kể năm nào đều đón Tết ở quê chồng, trong số đó có chứa đến hơn 95% ước sở hữu thời cơ đc về nhà ngoại nghỉ Tết cổ truyền. Tết cổ truyền này, hãy cầm đến niềm vui vs người vợ của các bạn bằng lòng coi trọng & sẻ chia vs ước mơ cực kỳ đơn sơ đấy". Lời nhắn nhủ dịu dàng mà ý nghĩa đấy đã thức tỉnh trái tim & đổi thay lối suy nghĩ của nhiều ông chồng Việt Nam về 1 Tết âm lịch trọn vẹn thêm nữa of vợ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Khởi nguồn từ sự thắng đậm của sự vận động "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, Neptune vẫn duy trì chuỗi chiến lược nhân ái này ở toàn bộ khoảng thời gian Tết nguyên đán. Với thông điệp cũ, nhưng mà hàng năm là một câu chuyện mới mẻ nhắn nhủ những người trẻ về ý nghĩa of ngày Tết cổ truyền, về giá trị of phút giây đoàn viên.
Tổng hợp mọi phim ngắn Tết âm lịch ý nghĩa hàng đầu 2017.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là phim ngắn kể về những du học sinh, người học tập tại nước ngoài và chú lái tàu hỏa do tình thế chẳng thể nào trở về bên bố mẹ thời điểm Tết cổ truyền. Đối với vài bạn, Tết sum vầy thật sự là ước mơ chẳng bao giờ với tới, tại vì khoảng cách, vì điều kiện tài chính, và nhiều khi, còn là do gđ không còn có ai. “Vì hoàn cảnh, nhiều bạn ko thể nào ăn Tết cạnh người thân. Hãy quý trọng khoảnh khắc sum họp khi vẫn còn có cơ hội” , lời tâm sự mộc mạc mà cao đẹp này đã thêm lần nữa nâng cao thương hiệu cho Neptune, tạo cho doanh nghiệp này biến thành thủ lĩnh trong sứ mệnh lan truyền giá trị của khoảnh khắc đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Ra mắt lâu hơn so với các đoạn phim ngắn Tết cổ truyền, quảng cáo "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ bình thản lọt danh sách tám đoạn phim ngắn Tết âm lịch nhân ái hàng đầu bởi thông điệp mộc mạc nhưng mà hết sức xúc động mà nó nhắn nhủ. Quảng cáo đấy là câu chuyện đầy xúc động về những ngày tháng đặt mầm bình yên giữa con người với người cùng vs thông điệp sâu xa: "Thỉnh thoảng, tất cả một vài điều ta cần có ở cuộc sống, đơn giản chỉ nằm trọn vẹn trong 2 tiếng "bình an". Nội dung tập phim êm dịu, ko sở hữu các phần gay cấn hồi hộp, nhưng tiếp tục thế khẽ khàng lắng lại trong suy tư mọi người toàn bộ xúc cảm tuyệt vời, để ta hiểu ra là: "Khóc hoặc cười đều là niềm vui, miễn rằng là cô chủ của nó cảm nhận đc tình cảm ấm áp bình an". "Người gieo an lành" đúng là kết thúc sâu xa, là món ăn cuối cùng tròn vị nhất cho đoạn phim ngắn Tết Đinh Dậu.